Hai năm liên tiếp Lumi Việt Nam là nền tảng Nhà thông minh xuất sắc nhất

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:36:52 ngày 15/01/2022 | Lượt xem 145

Trong lễ trao giải Tech Awards 2021 diễn ra tối 07/01/2022 tại Tp Hồ Chí Minh, nhà thông minh Lumi đã vinh dự nhận được giải thưởng trong hạng mục NHÀ THÔNG MINH XUẤT SẮC. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Lumi Việt Nam đem về giải thưởng danh giá này khi giành số điểm vượt xa các đối thủ nặng ký trên thị trường smarthome Việt Nam.

Là một trong 5 thương hiệu nhà thông minh nhận đề cử trong vòng chung kết Tech Awards 2021, Lumi Việt Nam vượt qua các đối thủ như BKAV Smarthome, FPT Smart Home hay Javis. Cụ thể, thương hiệu này được chấm 7,95 điểm với đánh giá cao từ hội đồng chuyên môn và khách hàng. Trước đó, trong các giai đoạn bình chọn của giải thưởng, đơn vị luôn nằm trong top 5 thương hiệu được yêu thích nhất.

Đại diện ban tổ chức trao giải thưởng cho Lumi

Năm vừa qua đánh dấu bước phát triển vượt bậc khi hàng loạt sản phẩm mới được ra đời, hoàn thiện hệ sinh thái nhà thông minh. Các giải pháp nổi bật như động cơ cổng tự động Lumi - Dea; an ninh tích hợp trí tuệ nhân tạo AI Camera Hub, khóa thông minh Luvit... cùng chuỗi chương trình Welcome Home, Lumi Living... các chương trình ưu đãi hỗ trợ - đồng hành cùng các tỉnh, thành trên cả nước,... Hy vọng những giá trị Lumi đang đến cho khách hàng sẽ được duy trì và gắn kết hơn với nhu cầu sống hiện đại.

Lumi dẫn đầu hạng mục với số điểm cao từ khách hàng và giới chuyên gia

Ông Nguyễn Đức Tài - CEO Lumi Việt Nam cho biết tự hào và vinh dự bởi sự ủng hộ, đánh giá cao từ khách hàng. Ông cho biết: "Năm thứ hai liên tiếp nhận giải thưởng Nền tảng nhà thông minh Việt xuất sắc, chúng tôi cảm thấy tự hào và vinh dự. Vượt lên khó khăn của nền kinh tế chung, Lumi luôn nỗ lực, nghiêm túc trong nghiên cứu, phát triển mang tới giải pháp hữu ích, tiện nghi cho khách hàng. Đây là động lực để chúng tôi hoàn thiện hệ sinh thái nhà thông minh. Có thể thấy, sản phẩm công nghệ thương hiệu Việt đang dần được khách hàng trong nước chú ý và tin tưởng sử dụng.”

Đơn vị hợp tác cùng Khoá Việt – Tiệp cho ra mắt khoá thông minh Luvit vào tháng 11/2021

Trước đó, Lumi Việt Nam cũng đã vinh dự nhận được “Giải thưởng Sao Khuê” cho giải pháp An ninh ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI Controller. Cú đúp giải thưởng được tiếp nối với Tech Awards 2021 là sự ghi nhận, là niềm tự hào, là động lực để Lumi Việt Nam tiếp tục hành trình phát triển đưa sản phẩm, dịch vụ, giải pháp nhà thông minh chinh phục ngôi nhà Việt và vươn tầm ra thế giới.

 

7/10 48 bài đánh giá
0394.799.888