Lumi Việt Nam – Thương hiệu smarthome Việt Nam duy nhất nhận giải thưởng TOP 10 Doanh nghiệp A-IoT Việt Nam 2022

Cỡ chữ

Đăng lúc 17:56:45 ngày 12/09/2022 | Lượt xem 305

Sáng 10/09/2022, Lumi Việt Nam đã vinh dự được vinh danh tại giải thưởng TOP 10 ICT Việt Nam 2022 cho hạng mục “TOP 10 Doanh nghiệp A-IoT”. Với những đóng góp và nỗ lực khẳng định mình trong suốt hành trình 10 năm vừa qua, Lumi Việt Nam là đơn vị smarthome Make in Vietnam duy nhất được vinh danh tại giải thưởng này.

Lumi Việt Nam đạt giải thưởng TOP 10 Doanh nghiệp A-IoT

Giải thưởng là một trong những hoạt động của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA), nhằm đồng hành cùng Chính phủ hiện thực hóa mục tiêu hình thành lực lượng 100.000 doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam vào năm 2030, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội.

Có mặt tại sự kiện, ông Nguyễn Huy Dũng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, chia sẻ: “Chìa khóa của công cuộc chuyển đổi số là các nền tảng số. Chính phủ hành động bằng cách xác định đúng bài toán hiện nay của Việt Nam, bằng cách đưa ra danh mục các nền tảng công nghệ số quốc gia cần ưu tiên triển khai. Chính phủ lựa chọn ra các nền tảng tốt, sử dụng bộ máy tuyên truyền để lan tỏa, phổ biến, nhân rộng trên phạm vi toàn quốc các mô hình tốt, các câu chuyện thành công”.

Ông Nguyễn Huy Dũng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu tại sự kiện

Tuy là năm đầu tiên tham gia nhưng Lumi đã vượt qua các vòng bình chọn chặt chẽ và được đánh giá cao bởi hội đồng chuyên gia, vinh dự nhận giải thưởng TOP 10 Doanh nghiệp A-IoT, cùng với hàng ngũ những đơn vị công nghệ dẫn đầu của Việt Nam.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Phạm Quang Luyện – Giám đốc Công nghệ Lumi Việt Nam cho biết: “Ở Lumi, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, nghiên cứu và phát triển để cho ra đời những giải pháp nhà thông minh tối ưu, tiện nghi nhất cho người dùng. Với các sản phẩm chất lượng cao Make in Vietnam, Lumi luôn tự hào và coi đây là sứ mệnh của mình trong hành trình mang đến cuộc sống tiện nghi cho khách hàng, và hơn hết đó là sứ mệnh đối với sự phát triển IoT của đất nước.”

Với 10 năm phát triển, Nhà thông minh Lumi đã và đang khẳng định vị thế và dấu ấn với hơn 150 nhà phân phối trên 63 tỉnh- thành và xuất khẩu ra 4 quốc gia trên thế giới (Ấn Độ, Thái Lan, Israel, Campuchia). Lumi xây dựng hệ sinh thái sản phẩm nhà thông minh đạt tiêu chuẩn CE, QUACERT, chứng nhận quản lý chất lượng trong quá trình sản xuất. Từ đó phục vụ hơn 40.000 khách hàng và phủ rộng các công trình từ nhà ở, biệt thự đến các căn hộ chung cư.

Các sản phẩm chất lượng cao của Lumi đạt chứng chỉ CE, QUACERT

Sau hàng loạt các giải thưởng lớn đã đạt được trong năm 2022 như Tech Awards, Sao Khuê, Giải thưởng công nghiệp 4.0, Giải thưởng TOP 10 ICT lại một lần nữa khẳng định năng lực và vị thế dẫn đầu của Lumi trong thị trường Nhà thông minh Việt Nam, sẵn sàng cho hành trình mang trí tuệ Việt vươn tầm quốc tế.

Đồng thời, Lumi cũng sẽ xuất hiện trong Ấn phẩm “TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022” được biên soạn bằng tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật được quảng bá giới thiệu tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới

7/10 101 bài đánh giá
0394.799.888