Works with Lumi Life

Cỡ chữ

Không chỉ tận hưởng hệ sinh thái Nhà thông minh đầy đủ nhất, người dùng còn có thể dễ dàng mở rộng tiện ích, tối ưu trải nghiệm sống cùng các đối tác Works With Lumi Life.

 

 

Works with Lumi Life là gì?

Works with Lumi Life là bộ tiện ích mở rộng được tích hợp vào nhà thông minh Lumi. Các sản phẩm công nghệ "Works With Lumi Life" như Apple Home, Google Assistant, Alexa, Camera thông minh Hikvision, khóa Yale... có thể được điều khiển đồng bộ với thiết bị của Lumi bằng app Lumi Life trên Smartphone.

 

 

 

 

Tích hợp hệ sinh thái Apple đầu tiên tại Việt Nam

Các tín đồ của Apple hoàn toàn có thể điều khiển ngôi nhà thông minh Lumi qua iPhone, iPad, Apple watch hoặc bằng giọng nói qua Trợ lý ảo Siri.

 

 

Tích hợp Google Assistant đầu tiên tại Việt Nam

Nhà thông minh Lumi vượt qua những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của Google, cho phép người dùng điều khiển ngôi nhà thông qua trợ lý ảo Google Assistant.

 

 

 

 

Tích hợp trợ lý ảo Alexa đầu tiên tại Việt Nam

Tích hợp thành công tính năng điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Alexa vào 2018, Lumi chính thức trở thành đơn vị tiên phong tại Việt Nam nâng tầm công nghệ nhà thông minh.

 

 

Tích hợp loa âm thanh

Nhà thông minh Lumi mở cổng kết nối với các hãng âm thanh hàng đầu thế giới như JBL, BOSE, BOSCH, cho phép điều khiển hệ thống âm thanh bằng Smartphone hoặc giọng nói, mang lại không gian sống động hơn cho ngôi nhà của bạn.

 

 

 

 

Tích hợp Camera AI Hikvision

Độc quyền tích hợp 2 mã Camera thông minh của thương hiệu Camera an ninh số 1 thế giới - Hikvision, nhà thông minh Lumi cung cấp cho khách hàng một giải pháp an ninh toàn diện cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, hệ thống quản lý các dữ liệu hình ảnh trên server đặt tại Việt Nam sẽ tăng tính bảo mật cho các dữ liệu hình ảnh của khách hàng.

 

 

Tích hợp động cơ rèm tự động

Sử dụng động cơ rèm tự động trong nhà thông minh Lumi cho phép bạn điều khiển đóng/ mở rèm bằng Smartphone hoặc giọng nói, hay hẹn giờ đóng/ mở theo thói quen sinh hoạt của gia đình. Một số động cơ rèm thường được sử dụng bao gồm AOK, Forest, Somfy, Dooyal, Novo,...

 

 

 

 

Tích hợp 70+ hãng điều hòa

Hơn 70 hãng điều hòa, trong đó hơn 30 hãng thông dụng (Toshiba, Daikin, LG, Sharp...) có thể tích hợp vào hệ sinh thái Nhà thông minh Lumi nhờ khả năng "học lệnh" của các thiết bị thông minh, cho phép bạn điều khiển tất cả các điều hòa trong nhà chỉ bằng 1 chiếc Smartphone.

 

 

Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV

Module Daikin Lumi cho phép bạn điều khiển điều hòa trung tâm Daikin VRV bằng Smartphone. Đặc biệt, bạn có thể xác định được trạng thái điều hòa đang bật hay tắt thông qua app Lumi Life.

 

 

 

Tích hợp cửa cổng tự động

Bên cạnh điều khiển mở/ đóng cổng bằng Smartphone, khi tích hợp vào Lumi Life, ngôi nhà sẽ được tăng cường an ninh bằng lớp mật khẩu cấp 2, bảo vệ toàn diện hơn cho ngôi nhà của bạn.

 

 

Tích hợp khóa thông minh Yale

Thương hiệu khóa Yale huyền thoại thế giới sẽ phối hợp cùng Lumi trở thành một người bảo vệ đáng tin cậy cho gia đình. Tích hợp vào Nhà thông minh Lumi, khóa Yale thông minh sẽ cho phép bạn mở cửa/ khóa cửa và đồng thời gửi cảnh báo về ứng dụng Lumi Life trên Smartphone.

 

 

7/10 542 bài đánh giá
0394.799.888