Hướng dẫn cấu hình bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh

Cỡ chữ

Bộ điều khiển trung tâm nhà minh Lumi hay còn gọi là bộ điều khiển trung tâm. Đây là thiết bị vô cùng quan trọng và không thể thiếu để tạo lên một ngôi nhà thông minh hoàn chỉnh. 

 

Dưới đây là phần hướng dẫn cấu hình bộ điều khiển trung tâm Lumi, Quý khách có thể tham khảo để tự cấu hình thiết bị này tại nhà nhé.


Cấu hình bộ điều khiển trung tâm Lumi

 

Các bước để cấu hình bộ điều khiển trung tâm Lumi:

Bước 1: Người dùng thực hiện cấu hình mạng cho bộ điều khiển trung tâm bằng cách kết nối với wifi của thiết bị (Khi cấp nguồn bộ điều khiển sẽ phát ra wifi mặc định là LumiHC_xxxx), password mặc định là ABC123456.

Bước 2: Sau đó, Quý khách vào trình duyệt nhập địa chỉ 10.10.10.254 (là địa chỉ Lan mặc định của bộ điều khiển trung tâm Lumi). Trang web hiện ra yêu cầu đăng nhập, Quý khách vui lòng đăng nhập với user là root  và nhập mật khẩu ABC123

Cấu hình bộ điều khiển trung tâm Lumi

Trong phần cấu hình IP ta đổi dải IP của bộ điều khiển trung tâm trùng dải IP của modem. Mặc định IP của bộ điều khiển Lumi là 10.10.10.254. Chọn DHCP( chế độ tự nhận IP). Chọn Static IP để đặt IP tĩnh cho HC( lưu ý IP tĩnh của HC phải nằm trong dải mạng của modem mà HC kết nối).

Cấu hình bộ điều khiển trung tâm Lumi

Bước 3: Sau khi cấu hình xong bộ điều khiển trung tâm Lumi, Quý khách tiến hành quét các thiết bị điện thông minh Lumi khác trong nhà và tiến hành tạo ngữ cảnh là có thể sử dụng được ngay.

Chúc Quý khách thành công!

 

8/10 898 bài đánh giá
0394.799.888