Giới thiệu

Cỡ chữ

CÔNG TY TNHH XD TM VÀ CÔNG NGHỆ MINH HIẾU- CHUYÊN GIA CUNG CẤP GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH TẠI HẢI PHÒNG

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Công nghệ Minh Hiếu tiền thân là đơn vị thuộc Tổng Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam, Minh Hiếu xây dựng sức mạnh cốt lõi cho mình từ chính chất lượng từng sản phẩm dịch vụ mang tới cho Quý khách hàng, với sự đảm bảo “An toàn – Chất lượng – Tiến độ” đối với các công trình cùng hệ thống Nhà thông minh (Smarthome), hệ thống điện nhẹ, camera an ninh giám sát,... Thiết bị được đầu tư đồng bộ, tiên tiến và đặc biệt là sự tinh lọc, nâng cao năng lực đối với đội ngũ nhận sự  để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Với phương châm đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, Minh Hiếu luôn nỗ lực hết mình để đạt được sự hài lòng của Quý khách hàng.

- Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo đúng tiến độ. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều mang tính thẩm mỹ cao nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

- Đối với các đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển để trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; gia tăng các giá trị đầu tư mới hấp dẫn và bền vững.

- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hiện các chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất lẫn tinh thần.

- Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Định hướng phát triển

Công ty TNHH Minh Hiếu lấy lĩnh vực kinh doanh chủ lực là thi công lắp đặt hệ thống nhà thông minh (Smarthome), hệ thống điện nhẹ và camera an ninh giám sát làm nền tảng phát triển cho toàn hệ thống, tạo thế đứng vững chắc để Công ty phát triển sang các lĩnh vực khác.

Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, công ty sẽ tập trung mọi nguồn lực để duy trì và chiếm lĩnh thị phần, phát triển trở thành lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực thi công smarthome.

Minh Hiếu thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng dựa trên các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đồng thời không ngừng cải tiến phương pháp quản lý, nâng cao trình độ của cán bộ công nhân viên, đổi mới công nghệ sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng cao cho các công trình.

Ngoài ra, công ty cũng sẽ tiến hành liên doanh, liên kết với các đối tác khác để khai thác những lợi thế và ưu điểm của các bên trên tinh thần hợp tác và cùng nhau phát triển.

Năng lực nhân sự

Nhân sự quản lý và kỹ thuật của Minh Hiếu là đội ngũ chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm, đầy lòng nhiệt huyết, giàu sáng tạo và cởi mở. Nhân sự chủ chốt được đào tạo cơ bản và qua nhiều kinh nghiệm thực tế. Đội ngũ cán bộ công nhân viên đang ngày một gia tăng về số lượng, nâng cao về chất lượng, chuyên môn, được đào tạo trong và ngoài nước.

Tài sản quan trọng nhất của Minh Hiếu là con người, lòng nhiệt huyết và quyết tâm cùng tạo lập; văn hóa doanh nghiệp là niềm tự hào của nhân viên công ty Minh Hiếu.

Trách nhiệm của Minh Hiếu và của mỗi thành viên công ty là học tập, rèn luyện không ngừng để thích nghi, làm chủ được các thay đổi thực tế của thị trường và công nghệ mới.

Nhà thông minh Minh Hiếu mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn bằng nhiệt huyết và đam mê của mình để thực sự trở thành lựa chọn số một của Quý khách hàng cũng như đáp ứng kỳ vọng của nhà đầu tư và các đối tác!

8/10 1101 bài đánh giá
0394.799.888