Chiêm ngưỡng căn biệt thự hiện đại, thông minh của chú Doãn tại khu đô thị WaterFront City, Lê Chân, Hải Phòng

Cỡ chữ

Căn biệt thự thứ hai được xây dựng tại khu đô thị Waterfront City, Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng, chú Doãn vẫn tiếp tục lựa chọn Minh Hiếu Smarthome là đơn vị thi công điện thông minh cho gia đình mình do nhận thấy nhiều ưu điểm: không đục phá đi lại đường dây, triển khai nhanh chóng, thiết bị tinh tế từ thiết kế đến chất lượng.

1. Các giải pháp điện thông minh

“Chú sử dụng điện thông minh ở nhà cũ của mình từ cuối năm 2016, đến nay hệ thống vẫn hoạt động ổn định, nhanh chóng và tiện lợi. Đây thực sự là giải pháp hoàn hảo dành cho ngôi nhà của chú, chú có thể kiểm soát, điều khiển mọi thiết bị trong ngôi nhà dù ở bất cứ đâu chỉ bằng một chiếc smartphone. Chính vì thế mà khi thiết kế nhà mới ở Waterfront City, chú vẫn lựa chọn lắp đặt điện thông minh của Minh Hiếu Smarthome.”

Ngoài việc điều khiển các thiết bị linh hoạt, giải pháp còn giúp gia đình chú an tâm mọi lúc mọi nơi với tính năng cảnh báo chống trộm. Các camera giám sát 24/7 giúp các thành viên trong gia đình chú theo dõi các hoạt động bên trong và ngoài ngôi nhà dễ dàng. Các cảm biến sẽ kích hoạt: còi hú, đèn xoáy, bật đèn, mở rèm… và gửi cảnh báo đến smartphone của chú khi ngôi nhà có đột nhập trái phép.

Không gian sống của gia đình chú cũng luôn được đảm bảo nhất, vì đã có tính năng đo thông tin môi trường. Hệ thống gồm các cảm biến đo các thông số môi trường, từ đó tự động ra lệnh cho các thiết bị như điều hòa, quạt thông gió… hoạt động ở chế độ tối ưu, vừa tiết kiệm năng lượng vừa tạo môi trường tốt nhất cho cho sức khỏe.

2. Chiêm ngưỡng một số hình ảnh trong căn biệt thự của gia đình chú Doãn

Camera Hikvision uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng

Hệ thống camera an ninh tại căn biệt thự của chú Doãn được Minh Hiếu Smarthome thiết kế và thi công lắp đặt cẩn thận, tỉ mỉ, hạn chế tối đa góc chết, có thể bao quát toàn bộ ngôi nhà. Từ đó có thể theo dõi và kiểm soát được người ra vào ở mọi vị trí, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà trước sự nhòm ngó của kẻ gian.

Đèn cầu thang thông minh tự động sáng khi có người chuyển động

Do nhà có trẻ nhỏ nên việc đảm bảo an toàn khi di chuyển bằng cầu thang bộ được chú Doãn rất quan tâm. Với giải pháp chiếu sáng thông minh của Minh Hiếu Smarthome, đèn sẽ tự động bật sáng khi cảm biến phát hiện có sự chuyển động. Điều đó giúp các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ được an toàn khi di chuyển vào ban đêm.

Chuông cửa có hình Hikvision

Chuông có hình Hikvision bao gồm 3 cấu tạo chính:

- Đầu tiên chính là camera quan sát, được gắn trực tiếp ở cửa với công dụng thu hình, giúp người trong nhà biết được ai đang đứng ngoài cửa, ngoài ra, còn có khả năng phát ra âm thanh khi chúng ta nói chuyện. 
- Màn hình trung tâm (hay còn gọi là màn hình chính) được lắp đặt, và kết nối để quan sát, theo dõi hoạt động bên ngoài. 

- Bộ khóa từ để đóng/mở cửa tự động, điều khiển từ xa mà không cần phải ra tận nơi.
 

Chuông cửa có hình Hikvision khác với các loại chuông truyền thống ở chỗ nó có thể đưa và truyền tải hình ảnh từ hai phía để chúng ta chủ động hơn trong việc đón tiếp khách tới chơi.
Mặt khác, nó còn giúp phát hiện ra những người lạ mặt, làm giảm khả năng bị trộm cắp, bị lừa gây ra những sự cố ngoài phạm vi của chúng ta. Lợi ích của chuông cửa có hình Hikvision được người dùng đánh giá cao và rất tin tưởng lắp đặt. 

Hệ thống loa âm trần của Minh Hiếu Smarthome

Minh Hiếu Smarthome- Đơn vị thi công nhà thông minh hàng đầu tại Hải Phòng.

Để được tư vấn quý khách vui lòng liên hệ MINH HIẾU SMARTHOME:

Địa chỉ:  Số 465 Khu đô thị Waterfront, Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0394.799.888 - 0868.453.999

Website: lumihaiphong.vn

Facebook: Nhà thông minh Minh Hiếu

8/10 273 bài đánh giá
0394.799.888