4 nhóm thiết bị điện thông minh Lumi ai cũng muốn sở hữu

Cỡ chữ

Nhà thông minh Lumi là ngôi nhà mà nếu đã trải nghiệm một lần thì chắc chắn rằng ai cũng mong muốn sở hữu. Vì sao nhà thông minh Lumi lại có sức hút kinh khủng như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua 4 nhóm thiết bị điện thông minh dưới đây nhé!

 

4 nhóm thiết bị điện nhà thông minh bao gồm: Bộ công tắc điều khiển từ xa, bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh, chuông báo chống trộm, ổ cắm thông minh.

Các thiết bị điện thông minh Lumi - Thiet bi dien thong minh

 

1. Bộ công tắc điện điều khiển từ xa Lumi

Bộ công tắc điều khiển từ xa Lumi được thiết kế với công nghệ cảm ứng điện dung chạm trực tiếp để điều khiển, tích hợp thêm công nghệ không dây Zigbee cho phép người dùng điều khiển từ xa các thiết bị điện trong nhà qua Smarthome hoặc điều khiển trực tiếp bằng giọng nói.

Bộ công tắc điều khiển từ xa được thiết kế thành 2 hình dáng là hình vuông và hình chữ nhật, tương thích với các loại đế âm đang có trên thị trường.

Hiện tại, các loại công tắc điện thông minh Lumi có 3 loại:
1.1 Bộ công tắc điện điều khiển từ xa Lumi dành cho đèn thường

Công tắc cảm ứng đèn hện tại đang có 4 loại 1,2,3 và 4 nút, với 2 màu chủ đạo đen và trắng. Bề mặt công tắc được bảo vệ bằng lớp kính cách điện, cách nhiệt, chống xước,...

Mỗi một nút trên công tắc tương ứng với 1 bóng đèn.

Công tắc cảm ứng điện Lumi 1 nút

Công tắc cảm ứng điện Lumi 2 nút

Các loại công tắc điện thông minh Lumi 3,4 nút

 

1.2 Bộ công tắc điều khển từ xa Lmi dành cho đèn chùm, quạt trần (còn gọi là chiết áp)

Công tắc này dành cho các thiết bị có công suất cao hơn so với bóng đèn thường như đèn chùm hoặc quạt trần. Hình dáng và cách thức sử dụng của chiết áp tương tự giống với công tắc cảm ứng đèn. Tuy nhiên, công tắc cảm ứng Lumi dành cho đèn chùm, quạt trần chỉ có một loại có 1 nút.

Chiết áp đèn chùm Lumi chỉ có 1 nút
 

1.3 Các loại công tắc điện thông minh Lumi dành cho bình nóng lạnh, điều hòa (còn gọi là công tắc công suất cao)

Thiết bị này dùng cho các thiết bị sử dụng nguồn điện lớn như bình nóng lạnh, điều hòa, máy bơm,...

Công tắc công suất cao có 3 loại là công tắc 1,2 và 3 nút.

Công tắc công suất cao 1,2,3 nút

- Loại công tắc 1 nút tương ứng với 1 nút công suất cao, Quý khách sẽ đi dây trực tiếp các thiết bị sử dụng nguồn điện lớn vào nút này.

- Bộ công tắc điều khiển từ xa 2 và 3 nút thì sẽ có 1 nút công suất cao, 1 và 2 nút còn lại là côn suất thường, Quý khách có thể đi dây vào bóng đèn trong phòng tắm hoặc phòng bếp để tiết kiệm chi phí.

1.4 Bộ công tắc điện điều khiển từ xa Lumi dành cho rèm cửa

Đối với rèm cửa, Lumi đang sản xuất 2 loại, một loại công tắc 3 nút dành cho rèm cửa đơn và một loại công tắc 4 nút dành cho rèm đôi.

Bộ công tắc điện điều khiển từ xa dành cho rèm cửa tự động

Các loại công tắc điện thông minh điều khiển từ xa hiện đang được nhiều khách hàng chọn mua nhất trong các thiết bị điện thông minh của Lumi. Sức hút của thiết bị này chính là thiết kế đẹp mắt, sang trọng cộng với có nhiều tính năng ưu việt.

2. Thiết bị cảm ứng Lumi - Chuông báo chống trộm cho nhà thông minh

Lumi Việt Nam hiện tại đnag sản xuất 3 loại cảm biến là:

2.1 Cảm biến chuyển động Lumi

Thiết bị này có tính năng vô cùng đặc biệt, hoạt động theo nguyên tắc: Khi có người đến gần khu vực cảm biến, đèn sẽ tự động sáng và tự động tắt khi người dùng đi khỏi.

Cảm biến chuyển động có hai loại: một loại dành cho cầu tháng và một loại dùng cho WC và ban công. Cả hai đều rất dễ sự dụng và lắp đặt. Đây thực sự là môt thiết bị vô cùng rất phù hợp với trẻ em và người cao tuổi.

 

Cảm biến phát hiện chuyển động Lumi

 

2.2 Cảm biến cửa Lumi - Chống trộm nhà thông minh

Cảm biến cửa là thiết bị nằm trong giải pháp an ninh giám sát, chuông báo chống trộm của nhà thông minh Lumi. Thiết bị này hoạt động bằng pin và được gắn ở cửa chính.

Khi có kẻ lạ đang tìm mọi cách để xâm nhập ngôi nhà, chuông báo chống trộm nhà thông minh sẽ báo thông tin đến điện thoại của gia chủ để gia chủ biết và có giải pháp xử lý kịp thời. Người dùng cũng có thể đặt lệnh để cảm biến cửa truyền lệnh để kích hoạt chuông báo chống trộm hoạt động.

Đây chính là cách thức chống trộm nhà thông minh, mang lại cảm giác an tâm cho mọi thành viên trong nhà.

Cảm biến cửa Lumi

2.3 Cảm biến hồng ngoại

Đây là thiết bị thay thế cho các remote của các thiết bị điện trong nhà như tivi, điều hòa, quạt treo tường,... Chỉ cần lắp cảm biến hồng ngoại trong nhà, khi nào cần bật điều hòa người dùng chỉ cần lấy điện thoại ra và chạm vào biểu tượng điều hòa trên ứng dụng nhà thông minh.

 

Cảm biến hồng ngoại Lumi

 

 

 

 

Lưu ý: Khách hàng thường nhầm lẫn giữa công tắc cảm ứng và công tắc cảm biến, nhưng trên thực tế chỉ có công tắc cảm ứng và cảm biến chuyển động chứ không hề có công tắc cảm biến hồng ngoại.

 

3. Ổ cắm Lumi thông minh

Hiện tại, nhóm thiết bị điện thông minh ổ căm Lumi có 2 loại:

 

3.1 Ổ cắm điện Lumi

Ổ cắm điện Lumi là thiết bị có chức năng tương tự với các loại ổ cắm thường, tuy nhiên với thiết kế ĐẸP MẮT và SANG TRỌNG tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của Quý khách trở nên lộng lẫy hơn. Hơn nữa, bề mặt ổ cắm được bảo vệ bằng lớp kính cách điện, cách nhiệt đảm bảo an toàn và không gây cháy nổ như các loại ổ cắm thường thấy trên thị trường.

 

Ổ cắm điện Lumi

 

 

 

 

3.2 Ổ cắm đa năng Lumi

Ổ cắm đa năng là thiết bị điện tử thông minh có nhiều chức năng, dùng để cắm dây mạng, dây cáp và usb. Chỉ với 1 ổ cắm, Quý khách có ngay 3 tính năng vô cùng tiện lợi.

 

Ổ cắm đa năng Lumi

 

 

 

 

4. Bộ điều khiển nhà thông minh Lumi

Nhóm thiết bị này có 2 loại chính:

4.1 Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh Lumi

Đây là thiết bị “đầu não” của nhà thông minh Lumi. Thiết bị này kết nối với các thiết bị điện thông minh Lumi khác thông qua mạng không dây Zigbee và nhận lệnh từ người dùng bằng Smartphone hoặc Ipad có kết nối Internet hoặc 3G.

Bộ điều khiển trung tâm Lumi chính là thiết bị để giúp người dùng có thế điều khiển các thiết bị điện trong nhà thông minh bằng Smartphone hoặc bằng giọng nói.

 

  Bộ điều khiển trung tâm Lumi

 

 

 

 

 

4.2 Bộ lặp sóng Repeater

Repeater là thiết bị điện tử thông minh dùng để tiếp sóng cho bộ điều khiển trong trường hợp nhà Quý khách quá rộng hoặc nhà cao tầng (trên 3 tầng) mà bộ điều khiển trung tâm không thể bắt được.

Ngoài 4 nhóm thiết bị trên, Lumi Việt Nam còn cung ứng bộ điều khiển đèn LED 16 triệu màu, Quý khách có thể thoải mái thay đổi màu sắc của đèn để phù hợp với ngữ cảnh như: dạ hội, tiệc sinh nhật, ngày lễ,…

Quý khách có thể tham khảo chi tiết các thiết bị điện thông minh của Lumi tại đây.

 

Với các thiết bị điện tử thông minh trên, Lumi Việt Nam đang mang lại một ngôi nhà tuyệt vời đến với người tiêu dùng Việt. Lắp đặt ngay nhà thông minh để có được những trải nghiệm thú vị nhất về ngôi nhà của bạn!

 

9/10 419 bài đánh giá
0394.799.888