Smarthome- Nhà thông minh hiện đại có hại điện không?

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:08:59 ngày 15/10/2020 | Lượt xem 31

Nhiều người cho rằng làm nhà thông minh, các thiết bị điện phải kết nối với nhau cùng hoạt động suốt cả ngày nên sẽ tiêu tốn rất nhiều điện năng. Đó có phải sự thật không? Smarthome vì hiện đại, nên rất … hại điện?

Nhà thông minh có tốn điện không?

Smarthome- Nhà thông minh hiện đại có hại điện không? - Ảnh 1

Tuy nhiên mọi thứ hoàn toàn ngược lại, thực sự, nỗi lo đó là không cần thiết.

Vì là sản phẩm của công nghệ, nên nhà thông minh sẽ hoạt động theo những gì nó được cài đặt. Nếu trước đây bạn thường xuyên quên tắt các thiết bị điện khi ra khỏi nhà làm phát sinh nhiều chi phí thì khi làm nhà thông minh, đó không còn là nỗi bận tâm nữa.

Bạn sẽ không còn gặp tình trạng quên tắt đèn, điều hòa, bình nóng lạnh khi không sử dụng. Bạn cũng không phải đi ngủ khi không rõ đã tắt tivi phòng khách hay chưa. Vì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra trạng thái, cũng như điều chỉnh, bật/ tắt thiết bị ngay trên chính Smartphone của mình hoặc hẹn giờ bật/tắt vào thời gian cố định trong ngày theo thói quen sử dụng của các thành viên trong nhà. Chính nhờ đó, bạn đã có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho gia đình mình.

Quyền kiểm soát ngôi nhà vẫn gói gọn trong chiếc điện thoại của bạn.

Smarthome- Nhà thông minh hiện đại có hại điện không? - Ảnh 2

Với nhà thông minh Lumi, ngôi nhà nằm trong tầm tay bạn.

- Tính năng chiếu sáng thông minh: Ngoài bật/tắt bằng tay thông thường, bạn còn tự do kiểm soát hệ thống đèn dù ở bất cứ đâu thông qua app cài đặt trên smartphone, máy tính, tablet khi được kết nối Internet. Hơn thế, đèn hành lang, cầu thang… còn tự động bật khi có người di chuyển và tắt khi không có người.

- Rèm cửa tự động: rèm sẽ tự động đóng/ mở theo thời gian hoặc ngữ cảnh bạn cài đặt: Thông qua ứng dụng trên smartphone, tablet bạn cũng dễ dàng đóng/mở 1 hay nhiều rèm trong ngôi nhà mọi lúc mọi nơi.

- Tiện nghi với tính năng bật/ tắt điều hòa, tivi theo ngữ cảnh: Hệ thống điều hòa sẽ tự động bật/tắt theo khung giờ cài đặt sẵn, ví dụ: 17h30 bật và tắt 05h30 sáng. Ngoài bật/tắt tivi theo cách thông thường, với Lumi bạn chỉ cần chọn chế độ “ăn tối”, “xem phim” ngay lập tức tivi đã được bật.

- Điều khiển bình nóng lạnh từ xa: Với nhà thông minh Lumi bạn sẽ được tận hưởng ngay những giây phút thư giãn mà không cần chờ đợi. Dù đang yên vị trên giường hay ở cơ quan chỉ 1 chạm nhẹ trên smartphone là bình nước nóng đã sẵn sàng cho bạn thư giãn sau 1 ngày làm việc căng thẳng. Ngoài ra, bình nóng lạnh cũng sẽ hoạt động theo giờ bạn cài đặt.

Smarthome- Nhà thông minh hiện đại có hại điện không? - Ảnh 3

Có một câu nói rằng: “Khi công nghệ phát triển, sẽ không ai bị bỏ lại phía sau”, bởi vì, ngay từ chính những hoạt động sống quen thuộc của bạn vẫn sẽ có sự hiện diện của công nghệ.

Nhà thông minh cho ta rất nhiều lợi ích, nhưng vì là sản phẩm của công nghệ, cũng hứng chịu nhiều hoài nghi, lo ngại từ người dùng. Hãy tìm hiểu thật kỹ, để biến công nghệ trở thành một trợ lý hữu ích trong cuộc sống của mình, như smarthome nhé!

Quý khách muốn được tư vấn, thiết kế, báo giá hệ thống điện thông minh vui lòng liên hệ Minh Hiếu Smarthome:

Địa chỉ: Số 465 Khu đô thị Waterfront, Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0394.799.888 - 0868.453.999

Website: lumihaiphong.vn

Facebook: Nhà thông minh Minh Hiếu

9/10 10 bài đánh giá
0394.799.888