Smart Home giá bao nhiêu?

Cỡ chữ

"Smart Home giá bao nhiêu?" là câu hỏi Lumi nhận được rất thường xuyên đến từ khách hàng. Smart Home đang ngày càng nhận được nhiều sự chú ý không chỉ những ngôi nhà đang xây dựng mà ngay cả những ngôi nhà đang ở.

 

Smart Home là gì?

Hiện nay, Smart Home là khái niệm vẫn chưa được định nghĩa hoàn chỉnh, nhưng dễ hiểu một cách gần gũi nhất, chúng tôi xin đưa ra khái niệm: Smart Home là ngôi nhà có thể hiểu được và vận hành các thiết bị theo mong muốn của gia chủ. Với những ngôi nhà được trang bị giải pháp nhà thông minh, bạn hoàn toàn có thể điều khiển, kiểm soát thiết bị điện chiếu sáng, rèm cửa tự động hay điều hòa, bình nóng lạnh... Ngoài tiện ích thì Smart Home còn phải man g lại những trải nghiệm tuyệt với, làm mới phong cách sống của gia chủ. Sự an toàn, tính bảo mật thông tin cũng phải được đảm bảo tuyệt đối. Khi chủ nhà đi công tác hay du lịch ở đâu đó, hõ vẫn có thể biết được ngôi nhà mình hiền tại đang như thế nào thông qua hệ thống camera. Hay báo động chống trộm tự động khi có sự xâm nhập không mong muốn.

Smart Home với những trải nghiệm tuyệt vời, mang lại cho bạn sự s ang trọng, sự khác biệt và đẳng cấp cho ngôi nhà bạn. Khi có khách vào nhà chơi, các thiết bị điện sẽ hoạt động dựa trên những kịch bản có sẵn. Ví dụ như rèm tự động mở ra, âm nhạc được bật tự đông theo list bài hát ưa thích, hay đèn phòng khách sẵn sàng bật ngay khi cửa mở. Những yếu tố trên thực sự sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở thành Smart Home với nhiều tiện nghi.

Smart Home giá bao nhiêu?

Theo suy nghĩ của nhiều người, Smart Home hiện đại, sang trọng, ứng dụng công nghệ cao chắc hẳn phải có giá "trên trời", có lẽ chỉ nhà giàu hoặc siêu giàu mới có thể lắp đặt được. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ, điều đó làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của con người. Nếu bạn am hiểu về nhà thông minh, bạn sẽ có thể nhận được rất nhiều báo giá từ rất nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị cung cấp giải pháp Smart Home giá rẻ mà chất lượng thì không phải dễ. Đến với Lumi, báo giá các thiết bị sẽ được niêm yết bảng giá 84 đại lý trên toàn quốc. Chất lượng đạt chuẩn CE có thể xuất khẩu tới 104 quốc gia. Chỉ từ 30 triệu đồng, ngôi nhà của bạn đã có thể trở thành Smart Home với những tiện ích cực kỳ hấp dẫn. Công nghệ không dậy Zigbee Lumi đang sử dụng có thể biến mọi hạ tầng, mọi ngồi nhà đều có thể trở thành nhà thông minh mà không ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà. Tuy nhiên, mỗi ngôi nhà khác nhau sẽ có nhu cầu sử dụng và diện tích sử dụng khác nhau. 

Giờ đây, chỉ với một số tiền nhỏ bạn đã có thể biến ngôi nhà mình trở thành Smart Home. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH Xây dựng TM và Công nghệ Minh Hiếu

Địa chỉ: số 444 khu đô thị Waterfront, đường Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng.

Hotline: 0394.799.888 hoặc 0868.453.999

Website: http://lumihaiphong.vn/

9/10 70 bài đánh giá
0394.799.888