Những ưu điểm vượt trội của hệ thống đèn cảm biến chuyển động

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:19:21 ngày 02/10/2020 | Lượt xem 32

Đèn cảm biến chuyển động đơn chỉ bao gồm 1 cảm biến gắn liền với 1 đèn. Còn hệ thống đèn cảm biến chuyển động gồm 1 cảm biến và hệ thống đèn. Đa số khách hàng lựa chọn hệ thống đèn cảm biết chuyển động vì có nhiều ưu điểm hơn như sau:

1. Khoanh vùng cảm biến theo ý muốn

Đối với thiết bị đèn cảm biến chuyển động đơn việc khoanh vùng cảm biến và điều chỉnh vị trí chiếu sáng bị hạn chế do thiết bị cảm biến và đèn gắn liền với nhau. Còn hệ thống đèn cảm biến chuyển động sẽ giúp bạn tùy ý chọn khu vực cảm biến và khu vực chiếu sáng. Riêng cảm biến chuyển động luôn có phụ kiện mắt che giúp bạn chủ động trong việc điều chỉnh được góc phát hiện chuyển động.

Góc phát hiện chuyển động của cảm biến

2. Tích hợp với giải pháp an ninh 

 Ngoài việc sử dụng cảm biến để điều khiển đèn chiếu sáng tự động thì hệ thống đèn cảm biến chuyển động còn có thể tích hợp thêm với giải pháp an ninh giúp cảnh báo chống trộm bảo vệ an toàn cho gia đình.

Cảm biến chuyển độn tích hợp an ninh chống trộm

3. Tiết kiệm chi phí 

 Để toàn bộ không gian bếp sáng đèn mà ko cần bật công tắc chỉ cần 1 chiếc cảm biến và hệ thống đèn. Còn đối với đèn cảm biến chuyển động loại độc lập 1 đèn và 1 cảm biến khi sử dụng trong không gian lại không phù hợp do không gian bếp cần nhiều thiết bị đèn để cung cấp đủ ánh sáng cho toàn bộ không gian lớn. Như vậy so sánh chi phí đầu tư 1 cảm biến và 1 hệ thống đèn sẽ giúp tiết kiệm chi phí.

4. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà 

 Bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại đèn phù hợp với từng không gian nhà. Chỉ cần lắp thêm cảm biến chuyển động là bạn đã có 1 hệ thống đèn cảm biến chuyển động theo mong muốn sử dụng của mình. Giải pháp này sẽ đa dạng phù hợp với tất cả các loại đèn

5. Kiểm soát được hệ thống chiếu sáng trong nhà

Hệ thống đèn trong nhà được kiểm soát

Đây là 1 điểm cộng nữa cho hệ thông đèn cảm biến chuyển động là tất cả hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà bạn được bật, tắt và hẹn giờ thông qua app Lumi life. Như vậy bạn có thể hoàn toàn kiểm soát tất cả các thiết bị chiếu sáng trong ngôi nhà.
Vậy là bạn đã thấy được khi sử dụng hệ thống đèn cảm biến chuyển động mang đến cho bạn nhiều tiện ích hơn. Để tìm hiểu thêm những giải pháp giúp cho ngôi nhà của bạn thêm tiện nghi và hiện đại hơn nữa.

Để lắp đặt hệ thống đèn cảm biến chuyển động cho ngôi nhà của mình, quý khách vui lòng liên hệ:

MINH HIẾU SMARTHOME

Địa chỉ: Số 465 Khu đô thị Waterfront, Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0394.799.888 - 0868.453.999

Website: lumihaiphong.vn

9/10 10 bài đánh giá
0394.799.888