Minh Hiếu Smarthome lắp đặt hệ thống điện thông minh tại nhà anh Hiển ở Thủy Nguyên, Hải Phòng

Cỡ chữ

1. Các giải pháp nhà thông minh Minh Hiếu Smarthome lắp đặt tại nhà anh Hiển

Minh Hiếu Smarthome lắp đặt hệ thống điện thông minh tại nhà anh Hiển ở Thủy Nguyên, Hải Phòng - Ảnh 1

Là một người hiện đại và yêu công nghệ, anh Hiển muốn biến căn nhà của mình thành một căn biệt thự thông minh, "hiểu ý" chủ, có thể điều khiển qua điện thoại hay giọng nói từ bất cứ đâu. Nhà thông minh Minh Hiếu sau khi khảo sát công trình thực tế đã tư vấn cho anh lắp đặt hệ thống điện thông minh:

Hệ thống chiếu sáng thông minh

Toàn bộ hệ thống điện trong nhà và ngoại cảnh đều có thể được điều khiển, hẹn giờ tắt/bật tự động.

Không cần bật/ tắt trực tiếp tại công tắc, các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng điều khiển hệ thống đèn trong nhà từ bất kỳ đâu thông qua Smartphone:
- Từ trong phòng ngủ bật đèn ngoài sân, hành lang, sân thượng 
- Khi đi công tác, du lịch nước ngoài vẫn có thể theo dõi, điều chỉnh đèn điện trong nhà 
- Tích hợp vào hệ sinh thái Apple, điều khiển hệ thống đèn trong nhà qua iPhone, iPad,...

Cảm biến chuyển động gắn trần/ tường, công tắc cầu thang tích hợp cảm biến tại các khu vực như nhà tắm, cầu thang... sẽ điều khiển đèn bật sáng khi có chuyển động trong vùng cảm ứng và ngược lại, đảm bảo an toàn cho người già, trẻ nhỏ khi di chuyển vào buổi tối.

Điều khiển rèm tự động

Giải pháp điều khiển rèm tự động giúp anh Hiển có thể đóng/mở rèm cửa bằng smartphone, điều khiển bằng giọng nói với Google Assistant, Alexa và Siri, hẹn giờ đóng mở rèm tự động và tích hợp vào các kịch bản sống tiện ích.

Điều khiển tivi, điều hòa, quạt thông minh

Với công nghệ kết nối không dây Zigbee cùng bộ điều khiển hồng ngoại cho phép chủ nhà điều khiển bật/ tắt tivi, điều hòa và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của các thành viên trong gia đình, giúp tiết kiệm được tối đa năng lượng điện tiêu thụ hàng tháng. Bên cạnh đó trên app Lumi Life của chủ nhà thông minh Lumi sẽ thường xuyên cập nhật các thông số về thời tiết như nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm...

Minh Hiếu Smarthome lắp đặt hệ thống điện thông minh tại nhà anh Hiển ở Thủy Nguyên, Hải Phòng - Ảnh 2

Tắt/ Bật bình nóng lạnh thông minh

Sẽ không còn phải chờ đợi lâu để có thể tắm gội, thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi, giờ đây anh Hiển có thể bật bình nóng lạnh trước khi trở về nhà để có thể sử dụng ngay.

Giải pháp an ninh chống trộm thông minh

Minh Hiếu Smarthome lắp đặt hệ thống điện thông minh tại nhà anh Hiển ở Thủy Nguyên, Hải Phòng - Ảnh 3

Ngăn cản trộm ngay từ những bước xâm nhập đầu tiên, nhà thông minh Lumi giúp chủ nhà xây dựng một kịch bản chống trộm đa lớp, kích hoạt các thiết bị thông minh trong nhà cùng tham gia chống trộm. Khi camera an ninh phát hiện có xâm nhập lạ trong vùng cấm vào khung giờ giới nghiêm, camera sẽ tự động chụp 10 tấm ảnh snapshot và gửi thông báo về cho điện thoại của chủ nhân. Cùng với cảnh báo được gửi từ điện thoại, hệ thống đèn chiếu sáng sẽ được tự động kích hoạt bật sáng trưng, khiến tên trộm tưởng rằng người trong nhà đã phát hiện ra mình. Tức thời hoạt động song song với hệ thống đèn chiếu sáng và rèm cửa, còi hú báo động sẽ phát liên tục các cảnh báo. Hệ thống tưới nước tự động sẽ trở thành lớp an ninh cuối cùng chặn đường rút lui của tên trộm bằng việc tự động kích hoạt tưới nước khắp vườn tấn công kẻ trộm.

2. Minh Hiếu Smarthome- đơn vị thi công nhà thông minh số 1 Hải Phòng

Minh Hiếu Smarthome lắp đặt hệ thống điện thông minh tại nhà anh Hiển ở Thủy Nguyên, Hải Phòng - Ảnh 4

Là đại lý nhà thông minh Lumi hàng đầu Hải Phòng, Minh Hiếu smarthome đặt chất lượng là yếu tố tiên quyết, là vấn đề sống còn của một doanh nghiệp. Do đó, Minh Hiếu smarthome luôn tâm huyết trong mọi sản phẩm của mình để chạm đến sự hài lòng của khách hàng. 

Với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản, dày kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo, đảm bảo mang đến cho khách hàng một hệ thống điện thông minh chất lượng với chi phí hợp lý nhất cùng chế độ bảo hành, dịch vụ sau bán hàng vô cùng tận tình:

- Tư vấn lắp đặt giải pháp an ninh chống trộm miễn phí cho khách hàng.

- Cam kết bảo hành thiết bị 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu

- Hỗ trợ kĩ thuật 24/7 để hạn chế sự cố

- Bảo trì hệ thống 06 tháng/lần

Để được tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:

MINH HIẾU SMARTHOME

Địa chỉ: Số 465 Khu đô thị Waterfront, Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0394.799.888 - 0868.453.999

Email: smarthomeminhhieu@gmail.com

Website: http://lumihaiphong.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nhathongminhminhhieu

Xem thêm: Hệ thống chiếu sáng thông minh tại nhà anh Hiển

7/10 36 bài đánh giá
0394.799.888