Mang các giải pháp nhà thông minh đến Ngày hội tuổi trẻ sáng tạo mừng đảng quang vinh 2020 tại trường THPT Thái Phiên

Cỡ chữ

Đăng lúc 09:35:11 ngày 13/10/2020 | Lượt xem 80

Ngày 11/10, tại Trường THPT Thái Phiên, Thành đoàn Hải Phòng tổ chức Ngày hội Tuổi trẻ sáng tạo mừng Đảng quang vinh năm 2020, chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Khai mạc Ngày hội tuổi trẻ sáng tạo mừng đảng quang vinh 2020

Ngày hội Tuổi trẻ sáng tạo mừng Đảng quang vinh năm 2020 là dịp để các đoàn viên, thanh niên thành phố Hải Phòng phát huy tinh thần, đổi mới tư duy sáng tạo; từ đó xây dựng các ý tưởng khoa học, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hoá sản xuất, áp dụng các ứng dụng khoa học công nghệ vào thực tiễn, đóng góp vào công cuộc xây dựng, phát triển thành phố Hải Phòng.

Phụ huynh, học sinh đến tham quan các gian hàng trưng bày

Chương trình diễn ra sôi nổi với những nội dung như giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh thời đại 4.0; triển lãm “Tuổi trẻ Hải Phòng sáng tạo” với 18 công trình, mô hình, sản phẩm sáng tạo tiêu biểu của thanh thiếu nhi thành phố; giới thiệu, hỗ trợ kết nối đầu ra cho 12 dự án, sản phẩm thanh niên khởi nghiệp trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, nông nghiệp sạch, các sản phẩm bảo vệ môi trường.

Đồng thời, tổ chức các gian hàng trưng bày sản phẩm của các cá nhân, đơn vị trên địa bàn thành phố Hải Phòng, trong đó có đơn vị Nhà thông minh Minh Hiếu. Minh Hiếu Smarthome đã đem đến Ngày hội các giải pháp điện thông minh do công ty sáng tạo, thi công lắp đặt. Bao gồm các giải pháp:

- Hệ thống chiếu sáng thông minh

- Âm thanh giải trí đa vùng

- Điều khiển rèm tự động

- Tắt bật ti vi- điều hòa- bình nóng lạnh thông minh

- Hệ thống an ninh chống trộm

- Điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói

- Máy chấm công nhận diện khuôn mặt tích hợp cổng tự động

Khách đến tham quan, lắng nghe tư vấn các giải pháp nhà thông minh của Minh Hiếu Smarthome

Các giải pháp Minh Hiếu Smarthome đem đến Ngày hội tuổi trẻ sáng tạo Hải Phòng 2020 được cán bộ nhân viên, phụ huynh, học sinh và khách mời đến trường THPT Thái Phiên tham dự ngày hội vô cùng thích thú tìm hiểu, lắng nghe tư vấn, giới thiệu về quy cách lắp đặt, hoạt động cũng như sự liên kết hoàn hảo của các thiết bị để tạo nên một ngôi nhà "hiểu ý chủ", thông minh vượt trội.

Các gian hàng trưng bày sản phẩm

Minh Hiếu Smarthome vô cùng tự hào vì có thể đem các giải pháp nhà thông minh đến gần hơn với tất cả mọi người, khiến khái niệm "nhà thông minh" không còn xa lạ với các thế hệ khác nhau trên toàn thành phố Hải Phòng. Hi vọng các giải pháp của Minh Hiếu Smarthome góp phần nâng cao đời sống của người dân, đem đến những tiện nghi, đẳng cấp, hiện đại mới.

Đại diện Minh Hiếu Smarthome nhận quà cảm ơn và chúc mừng của thành đoàn

MINH HIẾU SMARTHOME

Địa chỉ: Số 465 Khu đô thị Waterfront, Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0394.799.888 - 0868.453.999

Website: lumihaiphong.vn

Facebook: Nhà thông minh Minh Hiếu

 

 

9/10 26 bài đánh giá
0394.799.888