Lắp đặt camera giám sát và hệ thống tưới nước tự động cho trang trại ở An Lão, Hải Phòng

Cỡ chữ

Với diện tích rộng lớn hơn 1500 ha, anh Tiến, chủ trang trại quyết định xây dựng trang trại kết hợp nghỉ dưỡng cho gia đình bao gồm nhà ở, ao cá, khu vực chăn nuôi, vườn rau và cây ăn quả.

Do muốn đảm bảo an toàn cho trang trại của gia đình mình và chủ động trong việc tưới tiêu, anh Tiến tìm đến Minh Hiếu Smarthome để được tư vấn, lắp đặt camera giám sát quanh trang trại cùng hệ thống tưới nước tự động cho sân vườn của mình.

1. Hệ thống camera giám sát.

Lắp đặt camera giám sát và hệ thống tưới nước tự động cho trang trại ở An Lão, Hải Phòng - Ảnh 1

Camera được lựa chọn lắp đặt cho trang trại của anh Tiến là camera của Hikvision- Hikvision là một trong những thương hiệu cung cấp các sản phẩm giám sát hình ảnh và giải pháp hàng đầu thế giới. Sản phẩm có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế như: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS….Tất cả sản phẩm này đã được sử dụng tại hơn 100 quốc giác khác nhau.

Ưu điểm của camera Hikvision

- Nếu bạn là người rành camera chắc chắn sẽ biết được một số hãng camera nổi tiếng hiện nay như: Camera Dahua, Camera Vantech, Camera KBvision, Camera Jtech… Các hãng camera có tỉ lệ hư hỏng hay nói cách khác lỗi khi đưa ra sử dụng thường 10 tới 12%. Thế nhưng riêng về Hikvision thì tỷ lệ này thường rất ít và dường như không có. Đây là điểm nổi bật đầu tiên của Hikvision .

- Camera Hikvision đem tới hình ảnh đẹp chất lượng sản phẩm tốt với giá cả phải chăng không quá đắt đỏ như các hãng khác.

- Sử dụng linh kiện cao cấp, với độ bền cao, có khả năng chống nước tốt. Camera hoạt động tốt trong các điều kiện môi trường khác nhau.

- Hikvision đi đầu trong công nghệ camera HD-TVI. Với nhiều khả năng hữu dụng của dòng công nghệ này. Có dung lượng ghi hình cao, với hình ảnh sắc nét, quan sát tốt cho cả ngày lẫn đêm.

Chính vì những ưu điểm như vậy mà Minh Hiếu Smarthome quyết định chọn camera Hikvision để lắp cho trang trại  của anh Tiến ở An Lão, Hải Phòng để đảm bảo độ an toàn và bảo mật.

Lắp đặt camera giám sát và hệ thống tưới nước tự động cho trang trại ở An Lão, Hải Phòng - Ảnh 2

Camera được lắp ở vị trí có thể quan sát bao quát trang trại

2. Hệ thống tưới cây sân vườn tự động

Với diện tích trồng rau, cây ăn quả rộng lớn, anh Tiến muốn tiết kiệm tối đa thời gian và nhân công dành cho việc chăm sóc sân vườn, giải pháp tưới tự động trở nên vô cùng hữu ích.

Với giải pháp tưới tự động, chủ trang trại có thể:

Điều khiển tưới cây chủ động thông qua smartphone

Lắp đặt camera giám sát và hệ thống tưới nước tự động cho trang trại ở An Lão, Hải Phòng - Ảnh 3

Hệ thống tưới tự động ở trang trại

Vào thời điểm mưa nhiều trong năm, không nhất thiết phải ngày nào cũng tưới nước cho cây, chủ trang trại có thể chủ động xem xét thời gian để điều khiển tưới cây trên chính chiếc smartphone của mình.

Hẹn giờ tưới nước tự động

Giải pháp hẹn giờ tưới cây được thiết lập để giúp chủ trang trại khi quá bận bịu với công việc hàng ngày mà vẫn chăm sóc được cho vườn cây của mình. Với giải pháp này, anh có thể hẹn giờ tưới cây theo nhu cầu, tới đúng thời gian đó hệ thống tự động khởi động và chắc chắn rằng vườn cây sẽ không bao giờ bị thiếu nước ngay cả trong những ngày hè chói chang.

Tương tự, hệ thống này cũng có thể áp dụng cho vườn cây cảnh hoặc các mô hình trồng cây theo diện tích lớn, rất hiệu quả và tiết kiệm thời gian. 

Như vậy, với hệ thống camera giám sát và tưới cây tự động do Minh Hiếu Smarthome thiết kế, thi công, anh Tiến hoàn toàn có thể yên tâm về trang trại của mình.

Lắp đặt camera giám sát và hệ thống tưới nước tự động cho trang trại ở An Lão, Hải Phòng - Ảnh 4

Có thể hẹn giờ tưới tự động cho sân vườn

3. Minh Hiếu Smarhome- Đơn vị thi công camera giám sát và tưới cây tự động uy tín, chất lượng tại Hải Phòng

Lắp đặt camera giám sát và hệ thống tưới nước tự động cho trang trại ở An Lão, Hải Phòng - Ảnh 5

Kĩ thuật của Minh Hiếu Smarthome lắp đặt hệ thống camera

Để lắp đặt hệ thống camera giám sát và giải pháp tưới tự động như trang trại của anh Tiến, quý khách vui lòng liên hệ Minh Hiếu Smarthome:

Địa chỉ: Số 465 Khu đô thị Waterfront, Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0394.799.888 - 0868.453.999

Email: smarthomeminhhieu@gmail.com

Website: lumihaiphong.vn

Facebook: Nhà thông minh Minh Hiếu

>> Xem thêm:  Giải pháp an ninh chống trộm

8/10 9 bài đánh giá
0394.799.888